MĂNG XÀO THỊT GÀ

Nguyên liệu.

Màng tươi 500 g 
Rau mùi
Thịt gà loại I 200 g 
Nước mắm
Tôm tươi 100 g 
Hạt tiêu
Mỡ nước 50 g 
Mì chính
Hành củ tươi 50 g 
Muối.


Quy trình chế biên.

Măng luộc bỏ nước cho khỏi đắng, thái miếng dài mỏng. Thịt gà thái miếng mỏng.

Tôm bóc vỏ bỏ đầu.

Ướp thịt gà và tôm với mắm, muối, hạt tiêu.

Hành, rau mùi rủa sạch thái khúc.

Phi thơm hành cho thịt vào xào, thịt gần chín cho măng vào, nêm vừa mắm, muối, mì chính, hành thái khúc, xúc ra đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi, ăn nóng.

Yèu cẩu cảm quan.

Măng có màu vàng. Dậy mùi thơm gia vi, vị ngọt vừa ăn.

Đĩa xào phải khô, măng cắt thái đểu, ăn giòn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn