CANH ĐẬU XANH

Nguyên liệu.
Đậu xanh xay 200 g 
Mì chính
Nước mắm 20 ml 
Muôi.
Thìa là 10 g


Quy trình chế biến.

Đậu xanh đãi sạch, cho vào nưóc lạnh ninh nhừ, hát bỏ vỏ, nêm vừa mắm muối khuấy đều.

Thìa là rửa sạch thái nhỏ.

Đun sôi canh, nêm mì chính, cho thìa là bắc xuống, ăn nóng kèm cà pháo hoặc cà bát muối.

Yêu cầu cảm quan.

Canh màu vàng, xanh, mùi thơm dậy của thìa là, vị ngọt mát vừa ăn. Đậu nhừ, nước nhiều hơn cái.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn