Nguyên liệu.
Cà chua (7 -8 quả) 500 g Nưóc mắm Hạt tiêu
Thịt lợn vai 200 g Mì chính.
Hành củ 10 g Đường hoa mai
Quy trình chế biến.
Cà chua chọn quả tròn đẹp cắt đôi ngang quả, khoét bỏ ruột.
Thịt lợn rủa sạch thái miếng băm nhỏ trộn lẫn vái hành băm nhố, đường, hạt tiêu, mì chính, nước mắm.
Nhồi thịt vào cà chua, bày lên đĩa đem hấp ăn nóng.
Yêu cẩu cảm quan.
Cà chua có màu
Cà chua (7 -8 quả) 500 g Nưóc mắm Hạt tiêu
Thịt lợn vai 200 g Mì chính.
Hành củ 10 g Đường hoa mai
Quy trình chế biến.
Cà chua chọn quả tròn đẹp cắt đôi ngang quả, khoét bỏ ruột.
Thịt lợn rủa sạch thái miếng băm nhỏ trộn lẫn vái hành băm nhố, đường, hạt tiêu, mì chính, nước mắm.
Nhồi thịt vào cà chua, bày lên đĩa đem hấp ăn nóng.
Yêu cẩu cảm quan.
Cà chua có màu