3 - SƯ SU XÀO TRỨNG


Nguyên liệu.

Su su

Thịt ba chỉ
500 g 150 g
Nưóc mắm Mì chính
Trứng vịt (2 quả) 120 g Muối
Hành củ 20 g Rau mùi
M5 nước 50 g Hành tươi.

Quy trình chê' biến.

Su su gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái chân hương.

Thịt ba chỉ rửa sạch, thái chân hương ướp nước mắm, hành băm nhỏ.

Hành tươi thái khúc.

Trứng đập ra bát đánh đều.

Phi thơm hành cho thịt vào xào chín xúc ra.

Phi thơm hành cbo su su vào, nêm vừa mắm muôi, khi su su gần chín cho thịt, đổ trứng vào đảo đều, cho mì chính bắc ra cho hành hoa, xúc ra đĩa rắc rau mùi, ãn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

. Thành phẩm có màu trắng ngà, đõm vàng, xám. Mùi thơm, vị vừa ăn, su su chín tái. Đĩa xào không có nước, trứng phân bô' đêu.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn