23 - MƯỚP XÀO THỊT BÒ


Nguyên liệu.

Mướp non Thịt bò loại 1 Hành tươi Tòi khô
500 g

200 g

50 g ìOg
Md nước 30 g
Hạt tiêu Mì chính Rau mùi.
Nước mắm

Quy trình chế biến.

Mướp gọt vỏ, rửa sạch thái miếng vát mỏng.

Thịt bò thái mỏng ngang thớ ưóp tỏi bám nhỏ, nưóc mắm.

Phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào xào, xúc ra đĩa. Tiếp tục phi thơm hành tỏi cho mướp vào xào nêm mắm muối, cho thịt vào nèm mì chính xúc ra đỉa rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Mướp có màu xanh thẫm, thịt màu nâu. Dậy mùi thơm hành tỏi, hạt tiêu. Món xào không có nước, nguyên liệu cắt thái đều, mướp chín tói không nát, thịt không dai.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn