19 canh rưa hường nấu cá rô


Nguyên liệu
Dưa hường 400 g Rau mùi 10 g
Cá rô to 300 g Hạt tiêu
Nước mắm Mì chính.
Hành tươi 20 g

Quy trinh chế biến.

Dưa hường chọn quả non, gọt vỏ chẻ làm 4, thái mỏng.

Cá rô cạo rửa cho sạch. Đun sôi rnỉóc, thả cá vào luộc, cá chín vớt ra đĩa, bỏ xương, ướp thịt cá với hạt tiều, nước mắm.

Đổ dưa vào nưóc luộc cá nấu chín rồi thả thịt cá vào, nêm nưốc mắm, mì chính cho vừa, bắc xuống rắc hành, rau mùi. Ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Dưa có màu trắng. Dậy mùi thơm hành, mùi, không tanh, vị ngọt. Nước nhiều hơn cái, ngu vê n liệu cắt thái đêu.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn