Nguyên liệu. Bắp cải 500 g Dấm
Thịt gà 200 g Muôi
Nước mắm 10 ml Rau răm
Đường Ót
Mì chính Tỏi
Hành hoa
Quy trình chè biến. Bắp cải rửa sạch, để ráo, thái chỉ dài. Thịt gà hấp chín,
Pha nưóc mắm, dấm, đường vừa ăn, trộn bắp cải vào, để khoảng 20 phút cho ngấm. Chắt bớt nước, trộn tiếp tỏi, ớt bàm nhỏ, thịt gà, hành, răm cho đều. Bày đĩa, ăn nguội.
Yêu cẩu cảm quan.
Các nguyên liệu có màu đặc trưng, cắt thái đều. Nổi mùi hành hoa, rau ràm. Vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa. Đĩa nộm rá