Nguyên liệu.
Su hào Sườn lợn Nưốc mắm
Quy trình chế biến.
Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng con chì.
Mì chính Hành hoa Muối.
500 g 200 g
Hành hoa Mì chính Muôi.Sườn lợn chặt miếng nhỏ, bỏ vào nước lạnh đun sôi hót bỏ bọt, đậy vung, đun nhỏ lửa. Khi gần nhừ, cho su hào nấu cho mềm nhừ, nêm vừa mắm, muối, mì chính cho tiếp hành hoa cắt khúc, bắc ra cho àn nóng.
Yêu cầu cảm quan.
Su hào xanh trắng, sườn hồng. Mùi thơm, vị vừa ăn. Nước canh trong, nhiều hơn cái, sườn dóc thịt, su hào mềm.